Giới thiệu

Chuyên nghiệp

Chúng tôi thể hiện năng lực của mình thông qua hành động chứ không phải lời nói. “Nhắm mục tiêu, theo đuổi tới cùng” là phương châm của chúng tôi.

Hiệu quả

Chúng tôi nỗ lực mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng “đứa con tinh thần” của mình được chăm sóc trong điều kiện tốt nhất.

VIETINBOX.COM luôn dành thời gian tư vấn cho các doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Với từng khách hàng cụ thể chúng tôi luôn có giải pháp ưu việt đem lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá” chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình thông qua việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn trên Internet!

Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website  của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải tốn thêm nhiều chi phi quảng cáo

CHĂM SÓC WEBSITE

Website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn

QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Dịch vụ quảng cáo từ khóa, website, videos, mua sắm trực tuyến chuyên nghiệp uy tín. chất lượng cao ổn định, báo cáo đều đặn hàng ngày, hỗ trợ phân tích chuyên sâu khách hàng. bảo mật thông tin. dễ dàng khoa học. giao diện chuyên nghiệp

SÁNG TẠO NỘI DUNG WEBISTE

Một nội dung sáng tạo trên website không chỉ mang đến nhiều thông tin giá trị mà còn là cách thức để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

SÁNG TẠO NỘI DUNG FANPAGE

Sáng tạo nội dung Fanpage là việc lên ý tưởng về chủ đề, sau đó thực hiện bài viết và thực hiện thiết kế hình ảnh theo chủ đề đó. Dịch vụ này của chúng tôi có số lượng và kế hoạch bài viết cụ thể, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ.

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ seo web tổng thể lên top google giúp khách hàng tạo thương hiệu bán hàng. Báo giá dịch vụ seo tổng thể thúc đẩy doanh số bán hàng online hiệu quả cao.